Tiến độ dự án Lam Sơn Nexus City Bắc Giang

Khu đô thị Lam Sơn Nexus City được xây dựng trên vùng đất đang có sự phát triển mạnh về kinh tế và xã hội của thành phố Bắc Giang. Với những tiện ích hoàn hảo của mình, khu đô thị đang trở thành một trong những điểm dừng chân để an cư lạc nghiệp mà ai cũng mong muốn và ao ước được sở hữu.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Lam Sơn – đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Chủ đầu tư cam kết sẽ đem lại cho cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị một môi trường sống với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần của họ.

tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang

Tiến độ Lam Sơn Nexus City đang được chủ đầu tư đẩy nhanh nhằm mục tiêu hoàn thành trước thời gian đã đưa ra, mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Cùng khám phá tiến độ thi công dự án Lam Sơn Nexus City mới nhất thông qua bài viết sau.

Tiến độ dự án Lam Sơn Nexus City Bắc Giang

tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang

tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang

Tiến độ dự án Lam Sơn Nexus City cập nhật tháng 4 năm 2024

tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang tiến độ dự án lam sơn nexus city bắc giang tiến độ đất nền lam sơn nexus city bắc giang tiến độ lam sơn nexus city bắc giang tiến độ thi công dự án lam sơn nexus city bắc giang tiến độ xây dựng dự án lam sơn nexus city bắc giang

Phong cách thiết kế mẫu nhà tại dự án được triển khai theo hướng tân cổ điển, vừa hiện đại, vừa sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Đặc biệt, trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, đơn vị luôn hướng tới sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, liên kết vùng của Lam Sơn Nexus City cũng được triển khai khá mạnh mẽ, hứa hẹn cho dân cư trong Khu đô thị một khu vực sinh sống hiện đại, dễ dàng kết nối giao thương với các khu vực xung quanh. Từ hệ thống giáo dục, y tế tới vui chơi, giải trí, khu công nghiệp,… tất cả đều được triển khai đồng bộ và hiệu quả.

Với những dự án của Công ty TNHH Lam Sơn Nexus City thì cư dân có thể yên tâm về thủ tục, giấy tờ pháp lý. Chủ đầu tư cam kết các sản phẩm trong dự án đều được cấp phép đầy đủ, sổ hồng sẵn sàng trao tay để người mua có thể sở hữu ngay.

Ngoài ra thì chất lượng các công trình cũng được đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn cho người dân. Hiện nay, với sự gia tăng của các nguy cơ liên quan đến sự an toàn của cư dân thì đây là một trong những yếu tố mà các khách hàng thường đặt quan tâm lên hàng đầu.

LAM SƠN NEXUS CITY BẮC GIANG

Địa chỉ: đường Thân Nhân Trung, phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang

Hotline: 0936 201 858

Website: https://lamsonnexus-city.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN