Mở bán Lam Sơn Nexus City chốt gần 100 giao dịch

Lam Sơn Nexus City, dự án đất nền sổ đỏ từng lô thuộc khu đô thị Tây Nam TP Bắc Giang, được nhiều khách hàng xuống tiền giao dịch ngay tại sự kiện mở bán.

Sáng 3/4, Lễ ký kết và mở bán dự án Lam Sơn Nexus City được tổ chức tại TP Bắc Giang, thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư phía Bắc.

Gần 100 giao dịch tại lễ mở bán Lam Sơn Nexus City

Sau khi công bố bảng hàng đợt 1 dự án, gần 100 giao dịch đã được thực hiện thành công trong buổi sáng. Theo chủ đầu tư, mức độ giao dịch tại dự án phản ánh sự quan tâm của các nhà đầu tư với thị trường bất động sản nói chung và các sản phẩm đất nền nói riêng tại Bắc Giang.

Lam Sơn Nexus City đánh dấu sự hợp tác đầu tư của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn và SGO Land – đơn vị đầu tư và phát triển dự án. Hai đơn vị có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản.

Mở bán Lam Sơn Nexus City chốt gần 100 giao dịch

Đại diện Công ty Lam Sơn và SGO Land ký kết hợp tác

Dự án cũng được sự hỗ trợ tài chính của các ngân hàng như Vietcombank, TPBank. Theo đại diện SGO Group, các đơn vị phân phối trong hệ sinh thái doanh nghiệp này cũng liên tục nhận các cuộc gọi yêu cầu tư vấn thông tin từ khách hàng, sau khi dự án ra mắt.

Ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT SGO Land nhận định, Luật đất đai sửa đổi đang được đề xuất sớm áp dụng vào tháng 7 năm nay, trong đó siết chặt quy định phân lô bán nền với các đô thị loại 3 trở lên. Điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm sản phẩm đất nền trên thị trường. Do đó, sự xuất hiện của dự án có sẵn pháp lý, sổ đỏ minh bạch từng lô như Lam Sơn Nexus City lập tức gây chú ý.

Mở bán Lam Sơn Nexus City chốt gần 100 giao dịch

Gần 100 giao dịch được thực hiện thành công tại Lễ mở bán dự án Lam Sơn Nexus City

Lam Sơn Nexus City sở hữu nhiều lợi thế phát triển từ vị trí, giá bán đến mức độ hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, dự án nằm tại vị trí đắc địa tại đường Thân Nhân Trung, thuộc phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang. Với quy mô 19,63 ha, dự án bao gồm các lô liền kề và shophouse, diện tích đa dạng từ 88 m2 đến 486 m2.

Mở bán Lam Sơn Nexus City chốt gần 100 giao dịch

Lam Sơn Nexus City nằm ở vị trí thuận lợi tại phía Tây Nam TP Bắc Giang, dễ dàng liên kết tới mọi khu vực trong và ngoài tỉnh.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới mọi tiện ích khu vực trung tâm, tương đương bán kính chưa đầy 2 km, gồm bệnh viện, trường học các cấp, chợ dân sinh, siêu thị… Dự án tọa lạc tại giao điểm của các tuyến đường lớn rộng 60m, 48m và 27m, tạo thuận tiện cho cư dân di chuyển theo 3 hướng khác nhau: hướng đi cầu Mỹ Độ và cầu Á Lữu vào trung tâm thành phố, hướng kết nối liên tỉnh qua cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, hướng trục chính kết nối tới các khu công nghiệp lớn trong khu vực.

“Nhờ tính kết nối đa chiều giữa một khu cư dân hiện hữu, đông đúc, Lam Sơn Nexus City chinh phục nhiều nhà đầu tư, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai, cùng triển vọng thanh khoản tốt trên thị trường”, đại diện chủ đầu tư nhận định. Ngoài ra, với tiến độ hoàn thiện hạ tầng 100%, sổ đỏ sẵn sàng từng lô, khách hàng có thể an tâm khi quyết định xuống tiền giao dịch tại dự án.

“Tôi thường tìm mua đất đấu giá để có mức giá tốt. Nhưng với Lam Sơn Nexus City, ở mức giá chỉ từ 27 triệu đồng mỗi m2, tôi sẵn sàng xuống tiền. Ngoài ra, dự án nằm ở vị trí tiềm năng, có tính thanh khoản cao và an toàn nhờ pháp lý đã sẵn sổ đỏ”, chị Thu Hằng (Từ Sơn, Bắc Ninh), nhà đầu tư tại dự án nhận định.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN