Shophouse Lam Sơn Nexus City

Shophouse Lam Sơn Nexus City Bắc Giang có giá bán từ 52 triệu đồng/m2. Các căn shophouse Lam Sơn Nexus City nằm trên mặt đường 48m với 8 làn xe, kết nối thẳng đến cao tốc Bắc Giang – Hà Nội và các khu công nghiệp, cho lợi thế khai thác kinh doanh, đầu tư cho thuê.

shophouse lam sơn nexus city bắc giang

Nằm tại khu cư dân đông đúc, đã hiện hữu, thuộc phường Mỹ Độ, TP. Bắc Giang, shophouse Lam Sơn Nexus City được đánh giá là dự án đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại trong khu vực.

Lam Sơn Nexus City nằm gần sông Thương, kết nối với khu trung tâm qua cầu Mỹ Độ và cầu Á Lữ, kế bên Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Nội tiết tỉnh Bắc Giang, chợ, trường học và các công trình dân sinh thiết yếu khác. Đặc biệt, từ Lam Sơn Nexus City, cư dân có thể di chuyển, kết nối dễ dàng tới mọi hướng thông qua 3 tuyến đường lớn xuyên tâm: Đường Quốc lộ 17 rộng 60m, đường 48m và đường 27m.

mặt bằng dự án lam sơn nexus city bắc giang

Trong khuôn viên dự án, các căn shophouse Lam Sơn Nexus City sẽ trực tiếp hưởng lợi quy hoạch từ công trình nhà ở xã hội. Theo đó, sau khi các tòa tháp nhà ở xã hội tại dự án được triển khai thi công, dự kiến vào Quý I/2025, và đi vào vận hành, sẽ có hàng trăm hộ gia đình sinh sống, mang tới cơ hội và tiềm năng khai thác kinh doanh bất tận cho chủ nhân các căn shophouse.

Do chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong tổng số lượng sản phẩm của dự án, các căn shophouse tại Lam Sơn Nexus City nhận được chăm chút đặc biệt từ phía chủ đầu tư về tính đồng bộ và chất lượng. Lý do không chỉ vì giá trị của dòng sản phẩm này với số lượng bán ra giới hạn mà còn đến từ vai trò của shophouse trong việc tạo nên bộ mặt của cả dự án. Chính vì vậy, sở hữu shophouse tại Lam Sơn Nexus City là sở hữu BĐS với khả năng sinh lời và thanh khoản hấp dẫn.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN