Mặt bằng Lam Sơn Nexus City Bắc Giang

Mặt bằng Lam Sơn Nexus City Bắc Giang được quy hoạch trên tổng diện tích 19.63ha, gồm 550 lô đất nền liền kề, biệt thự và shophouse mặt đường được bàn giao xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp. Mặt bằng dự án MasCity Bắc Giang được quy hoạch bài bản, khoa học, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

mặt bằng dự án lam sơn nexus city bắc giang

Mặt bằng Lam Sơn Nexus City Bắc Giang được phân thành 15 phân khu, trong đó với loại hình shophouse, chủ đầu tư sẽ dành hẳn 5 khu để xây dựng. Ngoài ra, khu đô thị còn được quy hoạch với các sản phẩm như lô đất nền liền kề, biệt thự đã được xây thô, hoàn thiện mặt bên ngoài.

mặt bằng dự án lam sơn nexus city bắc giang

Mặt bằng dự án Lam Sơn Nexus City Bắc Giang

Không gian sống Lam Sơn Nexus City Bắc Giang được tính toán chi tiết giữa khu vực nhà ở với tiện ích liên quan đến văn hóa, giải trí. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 45%. Số lượng sản phẩm lên tới 550 lô. Thiết kế khu đô thị vuông vức, hài hòa cân đối mang tới cảm giác dễ chịu, thông thoáng cho dân cư.

Lam Sơn Nexus City được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những đường cong được chế tác mềm mại, tỉ mỉ, những chi tiết phào chỉ đặc trưng cho kiến trúc cổ điển nhưng được tối giản sự nặng nề về đường nét để tạo nên những công trình kiến trúc vừa sang trọng nhưng cũng vừa thanh tao.

shophouse lam sơn nexus city bắc giang

Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề tại dự án Lam Sơn Nexus City Bắc Giang không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN